Seagate trở thành hãng đầu tiên bán được 2 tỉ ổ cứng

Seagate trở thành hãng đầu tiên bán được 2 tỉ ổ cứng

Seagate hôm nay cho biết họ là nhà sản xuất ổ cứng (HDD) đầu tiên trên thế giới đạt mốc 2 tỉ ổ cứng bán ra thị trường thế giới. Sự phổ biến quá nhanh của nội dung số, đặc biệt các nội dung độ phân giải cao được cho là một trong những yếu tố chính thúc đẩy thị trường ổ cứng lưu trữ phát triển. Seagate tham gia thị trường ổ cứng từ những năm 80, họ mất 29 năm để bán ra 1 tỉ ổ cứng nhưng từ 2008 đến nay (tức chỉ hơn 4 năm) con số đó tăng lên gấp đôi, đủ để thấy nhu cầu lưu trữ nội dung ngày một cao của người dùng. Một số nhà phân tích dự đoán rằng các nội dung như phim, ảnh... được...
Seagate hôm nay cho biết họ là nhà sản xuất ổ cứng (HDD) đầu tiên trên thế giới đạt mốc 2 tỉ ổ cứng bán ra thị trường thế giới. Sự phổ biến quá nhanh của nội dung số, đặc biệt các nội dung độ phân giải cao được cho là một trong những yếu tố chính thúc đẩy thị trường ổ cứng lưu trữ phát triển. Seagate tham gia thị trường ổ cứng từ những năm 80, họ mất 29 năm để bán ra 1 tỉ ổ cứng nhưng từ 2008 đến nay (tức chỉ hơn 4 năm) con số đó tăng lên gấp đôi, đủ để thấy nhu cầu lưu trữ nội dung ngày một cao của người dùng. Một số nhà phân tích dự đoán rằng các nội dung như phim, ảnh... được người dùng tạo ra và lưu trữ trên ổ cứng sẽ tăng gấp 4 lần trong vòng 2 năm tới, với sự trợ giúp của các định dạng mới như 4K.
 Từ khóa: ổ cứng, 4k, seagate, hdd

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây